top of page

Công thức

Nguyên liệu
Kim chi táo đỏ

Rau củ

  • 1kg táo đỏ

  • 100g hạt dẻ

  • 100g quả hồ đào

  • 50g hẹ

  • 1 củ hành tây

Gia vị​

  • 2 muỗng nước mắm cá cơm

  • 2 chén bột ớt

Các bước muối kim chi

Kim chi táo đỏ là món ăn rất mới lạ và mang hương vị độc đáo. Thường các món kim chi sẽ có vị chua nhiều hơn nhưng đặc biệt đối với món kim chi táo đỏ này sẽ có vị rất ngọt, rất khác biệt. Người Hàn thường dùng món này như món salad ăn hàng ngày bởi vì làm xong không cần đợi có thể dùng ăn ngay.

Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch táo đỏ với nước 2 lần

  • Cắt táo loại bỏ phần hột táo

Gia vị muối kim chi

  • Cắt nhỏ hành tây và hẹ

  • Chuẩn bị một chậu nhỏ cho tất cả gia vị cùng với hành tây và hẹ vào trộn đều

Muối kim chi

  • Cho táo đỏ vào gia vị ướp kim chi rồi trộn thật đều

  • Sau khi làm xong có thể dùng được ngay

Bảo quản

  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

  • Tốt nhất nên làm với số lượng vừa đủ ăn để tránh táo ra nước

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Dịch bởi: Tèobokki

Nguồn: http://www2.lifeinus.com

bottom of page