top of page

Công thức

Nguyên liệu

Rau củ

  • 1 quả bí đao

  • 2 cây hành pa-rô cắt nhỏ

  • 1 quả hồng nghiền

Gia vị

  • 8 muỗng bột ớt

  • 7 muỗng nước mắm cá cơm

  • 3 muỗng tỏi băm

  • 3 muỗng gừng băm

Các bước muối kim chi
Kim chi bí đao
kcbd 1.png
kcbd2.png
kcbd3.png
kcbd4.png

Sơ chế bí đao

  • Cắt bỏ vỏ và hột. Sau đó cắt thành những miếng vuông với độ dày 5~10cm.

  • Rắc muối lên trên rồi để trong khoảng 4~5 tiếng. Cuối cùng rửa sạch lại với nước.

Gia vị muối kim chi

  • Chuẩn bị chậu nhỏ cho các nguyên liệu (hành pa-rô và hồng nghiền) và tất cả gia vị vào trộn đều.

Muối kim chi

  • Cho bí đao đã cắt nhỏ và trong chậu gia vị, dùng tay trộn để gia vị thấm đều vào bí đao.

Bảo quản kim chi

  • Để ở nhiệt độ thường nửa ngày là có thể ăn được ngay.

  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nguồn: https://blog.naver.com

Dịch bởi: Tèobokki

bottom of page