Công thức

Nguyên liệu

Rau củ

  • 1 bó giá

  • 1 củ cải trắng cắt sợi

Gia vị​

  • 4 muỗng bột ớt

  • 2 muỗng tỏi băm

  • 1 muỗng hành băm

  • 1 muỗng nước mắm

  • ½ muỗng đường

Kim chi giá
Các bước muối kim chi

Sơ chế nguyên liệu

  • Củ cải trắng: Sau khi cắt sợi cho vào chén nhỏ kèm ít muối để trong 30 phút

  • Giá: Luộc cho giá chính rồi rửa với nước lạnh sau đó để khô (Nếu rửa với nước đá thì giá sẽ có độ giòn khi ăn)

Muối kim chi

  • Chuẩn bị chậu nhỏ cho tất cả các nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị vào rồi trộn đều

  • Làm xong có thể dùng được ngay, nên làm với số lượng vừa đủ ăn vì không để được lâu

Bảo quản

  • Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhưng tốt nhất nên dùng trong ngày.

Tèobokki

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now