top of page

Công thức

Nguyên liệu

Rau củ

  • 1 bó giá

  • 1 củ cải trắng cắt sợi

Gia vị​

  • 4 muỗng bột ớt

  • 2 muỗng tỏi băm

  • 1 muỗng hành băm

  • 1 muỗng nước mắm

  • ½ muỗng đường

Kim chi giá
sdg.jpg
sgdf.jpg
fhgnh.jpg
rfhgh.jpg
Các bước muối kim chi

Sơ chế nguyên liệu

  • Củ cải trắng: Sau khi cắt sợi cho vào chén nhỏ kèm ít muối để trong 30 phút

  • Giá: Luộc cho giá chính rồi rửa với nước lạnh sau đó để khô (Nếu rửa với nước đá thì giá sẽ có độ giòn khi ăn)

Muối kim chi

  • Chuẩn bị chậu nhỏ cho tất cả các nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị vào rồi trộn đều

  • Làm xong có thể dùng được ngay, nên làm với số lượng vừa đủ ăn vì không để được lâu

Bảo quản

  • Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhưng tốt nhất nên dùng trong ngày.

Tèobokki

bottom of page