top of page

Công thức

Nguyên liệu

Rau củ

  • 2 củ cải nhỏ

Gia vị

  • 2 muỗng tỏi băm

  • 1 muỗng gừng băm

  • 1 muỗng nước ép mơ

  • 1 muỗng đường

  • 1 muỗng mắm tép

  • ½ quả ớt đỏ

Kim chi củ cải trắng
kccct.png
kccct2.png
kccct3.png
kccct4.png
Các bước muối kim chi

Sơ chế củ cải

  • Cắt củ cải thành từng khoanh nhỏ. Sau đó cắt tiếp thành những miếng có hình vuông vừa miệng.

  • Chuẩn bị một chén cho tất cả gia vị muối củ cải vào rồi trộn thật đều.

  • Để củ cải vào chậu lớn sau đó cho 1 muỗng canh muối, 5 muỗng canh nước, 1 chén rưỡi đường vào muối trong 2~3 tiếng.

  • Rửa sạch với nước khoảng 3 lần sau đó để cho đến khi củ cải ráo nước.

Muối kim chi củ cải

  • Cho củ cải đã ráo nước vào chậu lớn rồi cho tất cả các gia vị ướp vào trộn thật đều.

  • Cuối cùng cho ớt đỏ lên mặt.

Bảo quản kim chi

  • Để ở nhiệt độ thường 1 ngày và để trong ngăn mát tủ lạnh 3 ngày là có thể ăn được.

  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Dịch bởi: Tèobokki

Nguồn: http://www.10000recipe.com/

bottom of page