Công thức

Nguyên liệu
Kim chi rau chân vịt
Video

Rau củ

  • 200g rau chân vịt

  • ½ cây hành pa-rô cắt nhỏ

Gia vị

  • 1 muỗng tỏi băm

  • 2 muỗng nước mắm

  • 2 muỗng dầu mè Hàn

  • 3 muỗng bột ớt Hàn

  • 3 muỗng nước đường

  • 5 muỗng giấm

  • 2 muỗng mè rang

kimchi rau chân vịt.jpg
kimchi rau chân vịt 2.jpg
Các bước muối kim chi

Sơ chế rau chân vịt

  • Cắt rau nhỏ vừa miệng sau đó rửa thật sạch với nước.

Gia vị muối kim chi

  • Cho lần lượt bột ớt, tỏi bằm, nước mắm, mè, 3 muỗng nước đường, 5 muỗng giấm, 2 muỗng dầu mè vào một chén. Trộn hỗn hợp cho đều là hoàn thành phần gia vị.

Muối kim chi

  • Cho rau chân vịt đã rửa sạch vào một chậu nhỏ kèm hành pa-rô đã cắt nhỏ.

  • Cho gia vị ướp đã làm vào chậu rồi trộn thật đều.

  • Có thể dùng ngay sau khi muối.

Bảo quản​

  • Để trong thùng nhựa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, phải dùng trong 1~2 ngày vì khi rau chân vịt ra nước vị sẽ không còn ngon như ban đầu.

Tèobokki