top of page
Công thức
Nguyên liệu
Kim chi cải thảo
Video
Cách làm kim chi
Công thức
Nguyên liệu
Kim chi rau chân vịt
Video
Rau củ
-
200g rau chân vịt
-
½ cây hành pa-rô cắt nhỏ
Gia vị
-
1 muỗng tỏi băm
-
2 muỗng nước mắm
-
2 muỗng dầu mè Hàn
-
3 muỗng bột ớt Hàn
-
3 muỗng nước đường
-
5 muỗng giấm
-
2 muỗng mè rang
Các bước muối kim chi
Sơ chế rau chân vịt
-
Cắt rau nhỏ vừa miệng sau đó rửa thật sạch với nước.
Gia vị muối kim chi
-
Cho lần lượt bột ớt, tỏi bằm, nước mắm, mè, 3 muỗng nước đường, 5 muỗng giấm, 2 muỗng dầu mè vào một chén. Trộn hỗn hợp cho đều là hoàn thành phần gia vị.
Muối kim chi
-
Cho rau chân vịt đã rửa sạch vào một chậu nhỏ kèm hành pa-rô đã cắt nhỏ.
-
Cho gia vị ướp đã làm vào chậu rồi trộn thật đều.
-
Có thể dùng ngay sau khi muối.
Bảo quản
-
Để trong thùng nhựa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, phải dùng trong 1~2 ngày vì khi rau chân vịt ra nước vị sẽ không còn ngon như ban đầu.
Tèobokki
bottom of page