Công thức

Nguyên liệu
Kim chi rau chân vịt
Video

Rau củ

  • 200g rau chân vịt

  • ½ cây hành pa-rô cắt nhỏ

Gia vị

  • 1 muỗng tỏi băm

  • 2 muỗng nước mắm

  • 2 muỗng dầu mè Hàn

  • 3 muỗng bột ớt Hàn

  • 3 muỗng nước đường

  • 5 muỗng giấm

  • 2 muỗng mè rang

Các bước muối kim chi

Sơ chế rau chân vịt

  • Cắt rau nhỏ vừa miệng sau đó rửa thật sạch với nước.

Gia vị muối kim chi

  • Cho lần lượt bột ớt, tỏi bằm, nước mắm, mè, 3 muỗng nước đường, 5 muỗng giấm, 2 muỗng dầu mè vào một chén. Trộn hỗn hợp cho đều là hoàn thành phần gia vị.

Muối kim chi

  • Cho rau chân vịt đã rửa sạch vào một chậu nhỏ kèm hành pa-rô đã cắt nhỏ.

  • Cho gia vị ướp đã làm vào chậu rồi trộn thật đều.

  • Có thể dùng ngay sau khi muối.

Bảo quản​

  • Để trong thùng nhựa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, phải dùng trong 1~2 ngày vì khi rau chân vịt ra nước vị sẽ không còn ngon như ban đầu.

Tèobokki

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now